News

Syndicate content
เกาะติดวงการบันเทิง รู้ทุกเรื่องดารา ไม่พลาดทุกข่าวซุบซิบ อ่านได้ที่บันเทิงไทยรัฐ
Updated: 54 min 38 sec ที่ผ่านมา

'ตูมตาม'ปลื้ม'เมย์'ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด เผยไม่หนักใจ'พ่อ'แฟนสาวยัง"ไฟเหลือง"!!

5 hours 39 min ago
บ่มเพาะความรักอย่างดี ล่าสุดเมื่อวันเกิดหนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง สาว เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ หวานใจ ก็มอบของขวัญเซอร์ไพรส์ ...
Categories: บันเทิง

"เบลล่า"ขอสวยสุดๆก่อน เป็นวิญญาณตามติด"หมาก"

5 hours 53 min ago
เปิดตัว “ภพรัก” ละครรักต่างภพของพระเอก หมาก-ปริญ (เหยี่ยว) และสาว เบลล่า-ราณี (น้ำริน) ก็ต้องเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อ เบลล่า กำลังจะได้แต่งงานกับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ภพธร) แต่ดันไปขับรถชน ...
Categories: บันเทิง

'หนุ่ม'ตื้นตันกำกับหนังสั้นฯ ทึ่ง'เยิ่นต๊ะหัว'ทำน้ำตาคลอ

6 hours 9 min ago
ทำเอาตื้นตันจนแทบพูดอะไรไม่ถูก เมื่อ หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร ผู้กำกับฯ มีโอกาสได้กำกับหนังสั้นเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ในโครงการ “ทศพิธธรรมราชา” หัวข้อ “ทาน” เรื่อง “บ้านของบุญเหม็น” โดยได้ร่วมงานกับ เยิ่น ต๊ะหัว
Categories: บันเทิง

'เก้า-ต้อม'พา'ตุ๊กแกรักแป้งมาก'ดังไกล แฟนคลับอินโดฯ ต้อนรับสุดอบอุ่น!!

6 hours 24 min ago
เป็นภาพความประทับใจ มูลนิธิไทย พาหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ เก้า-จิรายุ ละอองมณี เคลียร์คิวบินตรงสู่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย พบปะแฟนๆที่ชื่นชอบหนังสุดน่ารักที่ได้รับเสียงชื่นชมในบ้านเรา “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” ...
Categories: บันเทิง

ล้วงลึกหนัง18+ ภัยสังคมหรือศิลปะ EP.3 เปิดวิธีจัดเรตติ้ง สกัดหนังสู่อนาจาร !

6 hours 24 min ago
เกิดเป็นคำถามชวนสงสัยของเหล่าบรรดาคอหนังต่างๆ นานา ว่าการพิจารณาเรตติ้งทำกันอย่างไร ทำไมถึงห้ามฉายหรือตัดออก มีมาตรฐานหรือขอบเขตการพิจารณาแค่ไหน
Categories: บันเทิง

"ญิ๋ง" มีคนอยากรู้ความลับ

6 hours 39 min ago
ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามว่า ตกลงความลับที่ยังถูกปกปิดของสาว “ไวน์” ผู้เข้าประกวดนางงามที่รับบทโดย ญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์ ในซีรีส์ 18+ “สงครามนางงาม” ทางช่องวัน คืออะไร ...
Categories: บันเทิง

"โด่ง" ชวนมาประกวด "ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์"

6 hours 44 min ago
ถ้าคิดว่าเสียงดีเตรียมตัวให้พร้อม ราย-การ “ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์” ทางช่อง 8 พร้อมเขย่าเวทีประกวดร้องเพลง โดย ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง เผยว่า “ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์” เป็นเวทีที่เน้นคุณภาพเสียงของนักร้อง ...
Categories: บันเทิง

'นิวจิ๋ว' ส่งเพลงจากชีวิตจริง

6 hours 53 min ago
นักร้องดูโอนิวจิ๋ว หยิบชีวิตจริงที่เคยหมดหวังจนเกือบจะเลิกร้องเพลงไปแล้ว ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง “แด่คนที่มองกันด้วยหัวใจ” จากอัลบั้ม “เพรช’ เชิส ไทม์” ...
Categories: บันเทิง

'บอย' ไม่ซีเรียสเสียบอีเวนต์แทน 'หมาก' เบี้ยวงาน

17 hours 54 min ago
บอย-ปกรณ์ ปัดรีเทิร์น ไข่หวาน บอกไม่ได้เจอกันนานแล้วโต้สแกน ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ให้มาร์กี้-ราศรี แจงอีกฝ่ายงานรุม เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน เปล่าตีตัวออกห่าง ย้ำตอนนี้โสดเหมือนเดิม ไม่ซีเรียสเสียบอีเวนต์แทน หมาก-ปริญ ยันไรปัญหา
Categories: บันเทิง

ซี้เกินไป! ไมค์ ออม ออกโรงเคลียร์เรื่องคาใจ

18 hours 19 min ago
ค่อนข้างปวดหัว เป็นประเด็นให้ได้เม้าท์กันสนุกปากในหมู่แฟนคลับของนักร้องหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ออกอาการไม่ค่อยปลื้มนางเอกคู่จิ้นแตก ออม สุชาร์ มานะยิ่ง สักเท่าไหร่ เหตุเพราะสนิทสนมกันเกินไปหรือเปล่า ...
Categories: บันเทิง

โลกสอนให้ฉันเชิด! 'นาธาน' ไม่แคร์เวิลด์ แต่งหญิงใส่ตุ้งติ้ง

19 hours 9 min ago
ตั้งแต่ออกมาประกาศแต่งงานก็ดูจะกลับมาเป็นที่จับตาของสังคมอีกครั้ง สำหรับ นาธาน โอมาน ล่าสุดคว้าส้นสูง ใส่ต่างหู นวยนาด เฉิดฉายปรากฏตัวในงานรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ สัญญาแห่งคิมหันต์
Categories: บันเทิง

คุก 2 เดือน รอลงอาญา 1 ปี บ๊วย-เอ๋ หมิ่นฯ ไผ่ วันพอยท์ (ชมคลิป)

Tue, 25/11/2014 - 11:47
ศาลฎีกาพิพากษากลับ ตามศาลชั้นต้น ให้จำคุก 'บ๊วย-เอ๋' 2 พิธีกรชื่อดังรายการ 'คันปาก' คนละ 2 เดือน พร้อมปรับ 2 หมื่นบาท หมิ่นประมาท 'ไผ่ วันพอยท์' โทษจำคุกให้รอลงอาญา 1 ปี ...
Categories: บันเทิง

'จุ๋ย'มั่นใจ'หนาม' เต็มร้อย หวงไม่ให้เข้าบ้านพ่อแม่!ต้องรอวันไปขอ

Tue, 25/11/2014 - 06:15
ทำเอาตกใจเมื่อมีข่าวว่าหนุ่มมาดนิ่ง หนาม-รวิ หวานใจสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา แอบไปกินข้าวกับสาวผมทองที่บางแสน เจอ จุ๋ย เคลียร์ทันทีว่า “อาจจะเป็นไปได้ เพราะมีโรงงานที่พี่หนามทำโปรเจกต์ใหญ่แล้วต้องไปพรีเซนต์ที่บางปะกง ...
Categories: บันเทิง

"บี้"ปัดเปลี่ยนเบอร์เสริมรัก แต่รู้นะ"โม"เปลี่ยนเบอร์

Tue, 25/11/2014 - 06:01
การงานพุ่งฉลุย ก็เหลือให้ห่วงเพียงเรื่องเดียว คือ “ความรัก” แว่วว่า บี้–สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว จูง สาว โม–มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ สาวที่ตกเป็นข่าวเป็น “แฟนกัน” ไปเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ให้ลงท้ายเลข 666 หวังให้ความรักพุ่งฉลุย ...
Categories: บันเทิง

'นาว'ถูกลวงไปข่มขืน เตือนภัยสาวอยากเป็นดารา

Tue, 25/11/2014 - 05:45
ฉากนี้ถ่ายค่อนข้างหนัก เริ่มตั้งแต่ เดวิด สวมบทโหดลาก นาว มาไว้ในห้องก่อนจะจับล็อกแขนบนเตียงแล้วขึ้นคร่อมระดมจูบซ้ายขวา นาว ดิ้นหลุดแต่ก็ถูก เดวิด ต่อยท้องลงไปนอนบนเตียงอีก ...
Categories: บันเทิง

'น้าเน็ก' ปะทะ 'คาราบาว'

Tue, 25/11/2014 - 05:30
ตามติดเรื่องราวของ คาราบาว วงดนตรีเพื่อชีวิตในรายการ “NAKE AND THE CITY” ที่เดินทางไปยัง จ.สุพรรณบุรี เพื่อร่วมพูดคุยกับวงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งถือเป็นตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่กับเรื่องราวบนเส้นทาง ...
Categories: บันเทิง

ล้วงลึกหนัง 18+ ภัยสังคมหรือศิลปะ EP.2 เปลือยใจเจ้าพ่อเจ้าแม่หนังอาร์ ส่องค่าตัว เล่ห์แคสติ้ง!

Tue, 25/11/2014 - 05:30
ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาคุณไปส่องหลังฉากวงการหนังอาร์ 18+ เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการที่ว่านี้จะเป็นเช่นไร มั่ว เซ็กซ์ พลุ่งพล่าน หรือไม่ เราเชื่อว่าคุณอยากรู้!
Categories: บันเทิง

'เสี่ยตา' ฟุ้งแก๊งนมกล่องชิง

Tue, 25/11/2014 - 05:15
ทำเอาบิ๊กบอสเวิร์คพอยท์ฯ ปัญญา นิรันดร์กุล ปลื้มปริ่มเมื่อรายการ “แก๊งนมกล่อง” ทางช่อง 1 ได้เข้าชิงรายการตลกยอดเยี่ยมในงาน Asian Television Awards 2014 ที่ประเทศสิงคโปร์ ...
Categories: บันเทิง

CTH "ลูกทุ่งเงินล้าน"

Tue, 25/11/2014 - 05:01
คนลูกทุ่งลั้นลา..ลั้นลา..เพลิดเพลินกับรายการสด เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง โดย บ.ซีทีเอช และ บ.เอ็กซ์เพรส เอนเตอร์เทนเมนท์ โดย วิทยา ศุภพรโอภาส ส่งช่อง “ลูกทุ่งเงินล้าน” ออกอากาศทาง CTH 130 เอาใจแฟนเพลงลูกทุ่ง พาเหรดพิธีกรกูรู ...
Categories: บันเทิง
ขอแนะนำ