News

Syndicate content
เกาะติดวงการบันเทิง รู้ทุกเรื่องดารา ไม่พลาดทุกข่าวซุบซิบ อ่านได้ที่บันเทิงไทยรัฐ
Updated: 2 hours 6 min ที่ผ่านมา

'วุ้นเส้น' เมินฉายาแก๊งนางเฟค 'เจนสุดา' ปัดขี้จุ๊เรื่อง 'เจนี่'

8 hours 6 min ago
งานเข้าจังๆ สำหรับ "เจน-เจนสุดา ปานโต" ที่เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ออกมาให้ข่าวว่า "เจนี่" เดินทางไปอเมริกาแล้ว แต่สุดท้ายตกเย็นวันเดียวกันนั่นเอง "สาวเจนี่"​ ก็จดทะเบียนหย่าและถูกเปิดเผยว่า ยังอยู่เมืองไทย
Categories: บันเทิง

'ออม' โต้แย่งแฟนชาวบ้าน รับ 'ไมค์' มีลูกส่งผลกระแสจิ้น

9 hours 25 min ago
ออม-สุชาร์ โต้แย่งผู้บริหารเอสเอฟมาจากสาวนิรนาม บอกไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย แจงไม่รู้จักทั้งสอง ลั่นบริสุทธิ์ใจ ไม่คิดฟ้องหรือตามหาตัวคนโพสต์ บอกไม่ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้นเพราะไม่ใช่เรื่องจริง...
Categories: บันเทิง

BEGIN AGAIN! 'เจนี่' เหินฟ้าสตาร์ตชีวิตใหม่อเมริกา

10 hours 6 min ago
ผ่านไปแล้วกับปฏิบัติการลับ (มาก) ของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ย่องบินขึ้นเครื่องไปสหรัฐอเมริกาเพื่อพักผ่อนกับเพื่อนซี้ "นานา ไรบีนา" และสามีเพื่อน "เวย์ ไทยเทเนี่ยม"
Categories: บันเทิง

'ไมค์' ไม่สนคนมองไม่แมน เขินถูกแซวพ่อลูกอ่อน

10 hours 6 min ago
ไมค์-พิรัชต์ โต้ข่าวลือไม่ใช่พ่อน้องแม็กซ์เวลล์ เผยยังไม่ได้เซ็นรับรองบุตร เพราะยังไม่มีเวลาเข้าไปคุย แต่ผู้ใหญ่ได้คุยกันแล้ว ไม่แคร์คนมองไม่แมน อยากทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด...
Categories: บันเทิง

ชวนดู 'ไทยรัฐเรนเจอร์' รายการทีวีว่าด้วยเรื่องเด็กเก่ง เด็กดี

10 hours 36 min ago
ดีเดย์ 3 ส.ค.นี้ ไทยรัฐทีวีเตรียมเปิดตัวรายการเด็กน้ำดี "ไทยรัฐเรนเจอร์" ผ่านรูปแบบทั้งการ์ตูนแอนิเมชั่น และการโชว์ความสามารถเด็ด...
Categories: บันเทิง

"เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" ส่ง 2 รายการใหม่ 2 สไตล์ ลงจอ "ไทยรัฐทีวี"     

11 hours 6 min ago
ต้นเดือนสิงหาคมนี้ !! คนดูยุคดิจิตอลเตรียมวี้ดวิ้วปูที่นอนรอหน้าจอทีวีได้เลย เพราะบอสหนุ่มไฟแรง "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้ส่ง 2 รายการใหม่ 2 สไตล์ ได้แก่ รายการ ตีเนียน และรายการ ลับ ลวง หลอก
Categories: บันเทิง

สุดประทับใจ "โซ จี ซบ" ทุ่มสุดตัวทั้งร้องทั้งเต้น

12 hours 6 min ago
ปิดฉากสมบูรณ์แบบและประทับใจกันสุดๆ สำหรับงานแฟนมีตติ้งของพระเอกเกาหลีสุดฮอต มากความสามารถอย่าง "โซจีซบ" ซึ่งนับว่าเป็นการพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในงาน "So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand"
Categories: บันเทิง

ศึกสองซุปตาร์จบยาก! จัสติน โพสต์IG ยั่ว ออร์แลนโด้

13 hours 21 min ago
จบยาก จัสติน บีเบอร์ โพสต์ IG ยั่ว ออร์แลนโด้ บลูม หลังโดนประเคนหมัดเข้าใส่กลางร้านอาหารดัง...
Categories: บันเทิง

'พิงกี้' ปัดท้องก่อนแต่ง 'พี่เพชร' ลั่น อยากให้ออกจากวงการ

14 hours 37 min ago
พิงกี้ควงเพชรเปิดใจแต่งงาน ด้านฝ่ายชายขอสงวนไม่บอกระยะเวลาในการคบกัน ที่ผ่านมามีความคิดเห็นที่ตรงกันตลอด พร้อมทุ่มสินสอดเต็มที่ไม่มากน้อยเกินไปแต่จะทำให้ดีที่สุด บอกระยะเวลาในการคบกันไม่ใช่เรื่องสำคัญ ...
Categories: บันเทิง

'นานา' อ้างติดต่อ 'เจนี่' ไม่ได้ ปัดรวมหัว 'เจน' สับขาหลอกนักข่าว

14 hours 58 min ago
ทำเอากองทัพสื่อที่มาทำข่าวนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ต้องรอเก้อไปตามๆ กัน หลังมีภาพคล้ายสาวเจนี่กำลังเข้าไปทางห้องพิเศษกับเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเพื่อขึ้นเครื่องบินไปลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เที่ยวบินที่ TG 692
Categories: บันเทิง

เกาะติดสุวรรณภูมิ! ส่ง 'มาดามเจนี่' พักใจอเมริกา

Thu, 31/07/2014 - 11:30
ยังคงลุ้นกันไม่จบกับ "มหากาพย์เจนี่" เพราะวันนี้เป็นวันที่มีข่าวระบุว่าม่ายสาวป้ายแดง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" มีกำหนดจะเดินทางออกจากประเทศหลบไปพักผ่อนหัวใจที่สหรัฐอเมริกา โดยข่าวว่า "เจนี่" จะบินไฟลท์ TG 692 เวลา 13.40 น.
Categories: บันเทิง

'เฌอเบลล์' กดดันประชัน 'บี'

Thu, 31/07/2014 - 06:15
ได้มาเล่นละครแนวสยองขวัญเรื่อง “อนิล-ทิตา” ทางช่อง 5 แถมประกบนางเอกรุ่นพี่ บี-น้ำทิพย์ ซึ่ง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เผยว่า “เล่นเป็นเจ้าดาเรศ ลูกสาวพี่บีค่ะ
Categories: บันเทิง

'เดี่ยว' สลัดคนดีเล่นร้ายสุดขั้วชั่วสุดขีด

Thu, 31/07/2014 - 06:01
ละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ทางช่อง 3 เข้มข้นเพราะนักแสดงคนนี้เลย เดี่ยว-สุริยนต์ ที่สลัดมาดอบอุ่นรับบทร้าย เจ้าตัวเผยว่า “ถือเป็นโชคดีของผมนะครับที่ได้รับบทเคนอิจิ
Categories: บันเทิง

'ขันเงิน'เพลินรัก แฮปปี้ 'ริต้า'วิวาห์รออีก2ปี

Thu, 31/07/2014 - 05:45
ช่วงหลังๆเจอนางเอกสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น มักพูดถึงความรักแฮปปี้ พอดีได้เจอตัวนักร้องหนุ่มฮิพฮอพตัวพ่อ ขันเงิน เนื้อนวล แห่งวงไทยเทเนียม มางานแถลงข่าวกิจกรรมการรับบริจาคโลหิตปี 2557
Categories: บันเทิง

'น้องแพน'ลืมตัวกอด'พี่หมี' ลุ้นระทึกคว้า2ล้าน

Thu, 31/07/2014 - 05:30
บันทึกเทปเสร็จเตรียมลงจอเลยสำหรับรายการควิซโชว์ระดับโลก “The Money Drop ไทยแลนด์” ประเดิมเทปแรกด้วย แพนเค้ก-เขมนิจ ที่ควงบอดี้การ์ดหัวใจ สารวัตรหมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ มาร่วมแข่งขันเพื่อชิงรางวัลสูงสุด 2 ล้านบาท
Categories: บันเทิง

"นิโคล"สุขใจ!! ใช้เวลากับ"ทิกเกอร์"

Thu, 31/07/2014 - 05:15
ซิงเกิลมัมของวงการบันเทิง นิกกี้–นิโคล เทริโอ ที่นอกจากจะลุยหนักทั้งงานเพลงงานละครแล้ว ในฐานะคุณแม่ สาวนิกกี้ ก็ทำหน้าที่ได้ไม่แพ้คุณแม่คนอื่นๆ เพราะว่างเมื่อไรหรือมีวันพิเศษวันไหน
Categories: บันเทิง

"พิง"ยอมโดนกำกับ ถ่ายทอด หนัง"ฟ้าแก้มโต"

Thu, 31/07/2014 - 05:01
ไม่ยอมเล่นหนังที่กำกับโดยคนอื่น แต่กับ “ฟ้าแก้มโต” หนังของ ภาม รังสี แต่ พิง ลำพระเพลิง กลับทุ่มสุดพลังในการรับบทนำเป็นฟ้า อดีตนักแสดงโชว์ นักร้อง และผู้กำกับหนังชื่อดัง
Categories: บันเทิง
ขอบคุณ