News

Syndicate content
ละคร ดนตรี ทีวี ภาพยนตร์ ไม่พลาดทุกข่าวในแวดวงบันเทิง ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิงล่าสุด ลึกชัด รวดเร็ว อ่าน ไทยรัฐ ทุกวัน
Updated: 1 hour 52 min ที่ผ่านมา

หยาดทิพย์ รับมีคนคุยแต่ยังไม่อยากเปิดตัว ขอใช้ชีวิตเรียบง่ายดีกว่า

2 hours 48 min ago
หยาดทิพย์ เผยชีวิตช่วงนี้มีความสุขดี มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ไม่ขอตอบความรัก เพราะไม่ชินกับการที่อยู่ดีๆ ออกมาพูดว่าคบใคร แต่ถ้ามีคนเห็นหรือมีภาพออกมาก็ยินดีตอบ ไม่ปิดเรื่องความรักแต่อยากมีชีวิตที่เรียบง่าย
Categories: บันเทิง

อารมณ์ชั่ววูบ!! แตงโม สุดกลั้นโพสต์ถล่ม โตโน่ ยับ เข้าใจ แพท เหมือนหัวอกเดียวกัน

4 hours 33 min ago
แตงโม ภัทรธิดา ไม่ขอพูดเรื่องเอ็มวี รอเปิดตัวทีเดียว ส่วนที่แพทออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ที่ผ่านมาโตโน่ไม่เคยออกมาปกป้องเลย มีแต่ขอโทษผ่านสื่อ ด้านแพทเองก็เห็นด้วยกับแตงโมที่เคยออกมาโพสต์และอยากจะกดไลค์
Categories: บันเทิง

มิค เห่อลูกหนัก ขอ เบนซ์ มีเพิ่มอีก 2 คน

5 hours 27 min ago
เบนซ์-มิค ควงแขนแถลงข่าวคลอดลูกสาว น้องปริม เผยครั้งแรกที่เห็นหน้าลูกน้ำตาคลอเพราะดีใจมีแอบกังวลว่าลูกจะครบ 32 ประการหรือไม่ ด้านเบนซ์เผยดีใจลูกได้ความขาวเหมือนพ่อ
Categories: บันเทิง

ใบเตย เสียดายหากต้องเลิกกัน บอก ดีเจแมน เลิกส่องพระแล้วมาส่องหนูบ้าง

6 hours 52 min ago
ใบเตย อาร์สยาม เผยยังไม่คืนดี ดีเจแมน แต่ยังเป็นแฟนและยังไม่เลิก บอกที่ไม่คุยเพราะอยากทำโทษอีกฝ่ายรวมทั้งทำโทษตนเองด้วย เผยเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากนิสัยของฝ่ายชายที่เพิ่งออกมาในช่วงคบกันปีที่ 4 และช่วงนี้งานหนัก
Categories: บันเทิง

แซ่บทะลุจอ! 'จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ' ผวาเสียงก่นด่า "สารเลว" แย้มหนุ่มๆ เร่ขายจีบ แต่แฮปปี้ชีวิต "โสด" มากกว่า

Sat, 25/06/2016 - 08:01
แซ่บ!ทะลุสามโลก ร้ายกาจได้โล่ กับบทบาทนังซ่อนกลิ่น ถึงขนาดแฟนๆ ละครต่างก่นด่าสวดยับกับความเลวทะลุเพดาน ถูกกล่าวขานหนักมากขนาดนี้ “ทีมข่าวบันเทิง” ไม่รอช้าคว้า สาวจั๊ก-จั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงสาวจากละคร “ลิขิตริษยา”
Categories: บันเทิง

หล่อสวยและจิตใจดี๊ดี!! รวมคนบันเทิงใจบุญรักสัตว์สี่ขา

Sat, 25/06/2016 - 07:30
“บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” สัปดาห์นี้ รวบรวมเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิงบางส่วน ที่นอกจากสวยหล่อและมีความสามารถเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยังเป็นคนใจบุญสุนทาน ชอบช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน
Categories: บันเทิง

'จิ้ม' เสิร์ฟสนุก "อิ่มท้อง อิ่มบุญ" ประมูลอาหารช่วย "ดอน จมูกบาน"

Sat, 25/06/2016 - 06:30
ลุยสร้างความบันเทิงไม่ซ้ำแบบใคร ตลกชื่อดัง จิ้ม ชวนชื่น และคณะ “ชวนชื่น” ตัดสินใจรีแบรนด์ใหม่ ร้านอาหาร “กระท้อน ไก่ลอยฟ้า” บายชวนชื่นยกทีม ย่านบางนา-ตราด
Categories: บันเทิง

ไหยหยา ไม่รอด? ได้เวลา เบนซ์ คายตะขาบ!

Sat, 25/06/2016 - 06:01
ลุ้นกันสนุกว่าสาวน้อย “ไหยหยา-วรินทร์ลดา” จะถูกคุณยายวรนาฏ “เบนซ์-พรชิตา” หลอกล่อให้รับช่วงต่อเป็นทายาทคนต่อไปในละคร “ทายาทอสูร” หรือไม่
Categories: บันเทิง

ลุ้นแชมป์ 'เปลี่ยนหน้า ท้าโชว์2' แข่งคว้า1ล้านทำบุญ

Sat, 25/06/2016 - 05:15
ทุ่มเทหน้าใครเป็นใครฮือฮาแทบจำไม่ได้จนถึงโค้งสุดท้ายของรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2” หาผู้ชนะหนึ่งเดียวคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทนำไปบริจาคให้การกุศลแก่มูลนิธิประจำตัวศิลปิ
Categories: บันเทิง

"ชุดต้องห้าม!"

Sat, 25/06/2016 - 05:01
ส่อง IG อ๋อม-สกาวใจ กับ เบนซ์ พริกไทย มีตะลึงทุกที เห็นใส่ชุดว่ายนํ้าโชว์เซ็กซี่ตลอดๆ แต่มีชุดที่สามีรับไม่ได้ สั่งห้ามใส่ออกจากบ้านเด็ดขาด! ห้ามพลาด “สมาคมเมียจ๋า” เสาร์นี้ 20.20 น. ช่อง 5.
Categories: บันเทิง

เอกซเรย์ 5 สาวเซี้ยะแซ่บ! มีสิทธิ์ลุ้นมงใหญ่

Fri, 24/06/2016 - 17:15
รออีกไม่นาน วันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย.นี้ จะได้รู้ผลกันแล้ว ว่าใครกันแน่ จะเด่นเด้งชนะใจจี๊ดกรรมการที่สุดบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์
Categories: บันเทิง

จุดธูปขออนุญาตป๋าแล้ว! อั๋น ชุลีพร อดีตเมียล้อต๊อก เปิดตัวแฟนรุ่นลูก

Fri, 24/06/2016 - 16:30
ความรักไม่เข้าใครออกใคร เรื่องหัวใจคงห้ามกันไม่ได้ อั๋น ชุลีพร วัย 53 ปี (อดีต)ภรรยาป๋าต๊อก ตลกดังผู้ล่วงลับ เปิดใจให้รักครั้งใหม่กับ น้องบาส อายุเพียง 27 ปี
Categories: บันเทิง

ตลกไร้วาสนา แห้ว รีเจนซี่ ไม่ท้อขอสู้มะเร็ง หันเป็นพ่อค้าตลาดนัด

Fri, 24/06/2016 - 15:10
แห้ว รีเจนซี่ ไม่ท้อแม้ตกอับ เข้าใจในวาสนาของตนมีแค่นี้ รับเคยคิดว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อแล้ว ฟุ้งตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ โรคร้ายดีขึ้น ขอเดินหน้าสู้ต่อไปไม่อายทำกิน ยึดอาชีพขายของตลาดนัดเลี้ยงชีพ
Categories: บันเทิง

หน่อย ไม่โกรธ ชมพู่ ถอนตัวจากละคร ย้ำยังรักกันเหมือนเดิม

Fri, 24/06/2016 - 12:30
หน่อย บุษกร รับเครียดหลัง ชมพู่ อารยา ถอนตัวจากละครระเริงไฟ แต่เข้าใจและไม่โกรธนางเอกสาว ย้ำสถานะยังรักกันดี ฟุ้งตอนนี้โชคดีได้ นุ่น วรนุช มาเสียบแทน ดูแล้วเคมีเข้ากันกับ เคน ธีรเดช ได้ดี ตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำต่อไป
Categories: บันเทิง

ใครๆ ก็เปรียบหนูกับพี่บุ๊คโกะ 'เบลเยี่ยม ภาวินี' อึดอัด นอยด์ ในใจ

Fri, 24/06/2016 - 09:30
ภายใต้คาแรกเตอร์ความสดใส เฮฮา ของ เบลเยี่ยม ภาวินี บวกกับรูปร่างหน้าตา ที่โขลกมาเด๊ะกับพี่แท้ๆ อย่าง ดีเจบุ๊คโก๊ะ เด็กสาวคนนี้แอบแฝงความนอยด์เล็กๆ เพราะทุกคนเปรียบเธอเหมือนพี่ของตัวเองตลอดเวลา
Categories: บันเทิง

ยังกั๊ก

Fri, 24/06/2016 - 08:05
อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซุปเปอร์สตาร์ สาว ที่ถูกสื่อล้อมวงสัมภาษณ์ถึงข่าวลือกรณีเลิกกับแอมป์-พิธาน องค์โฆษิต แฟนหนุ่มไฮโซ ที่คบกันมากว่า 4 ปี...
Categories: บันเทิง

‘เคน-นิว-เกรท’ แนะดูบอลสนุกไร้พนัน!

Fri, 24/06/2016 - 06:15
นอกจากฤดูฝนฟ้าคะนองจนนอนสะดุ้งกลางดึกดื่นแล้ว ช่วงนี้ คอบอล บ้านเราก็หลับๆตื่นๆกลางดึก มัวแต่พะวงกับนัดสำคัญ “ศึกลูกหนัง” ฟุตบอลยูโร ทำเอาแฟนๆไม่เป็นอันกิน อันนอน มัวแต่ลุ้นเจ้าลูกกลมๆ...
Categories: บันเทิง

‘กอล์ฟ’ปัดตามเฝ้า‘ขวัญ’แค่แวะส่งเสบียง เมินคนทักไม่ใช่เนื้อคู่ อุปสรรคยิ่งทำให้“รัก”สตรอง ?!

Fri, 24/06/2016 - 06:01
หลังรีเทิร์นกลับมาคบกัน ดูจะสวีตยิ่งกว่าเดิมกับคู่ของ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ทั้งการชวนไปทำบุญ อัพรูปลงข้อความหวานๆ ติดแท็กชื่อหากันบนไอจี แต่ท่ามกลางความมุ้งมิ้งกลับมีหมอดูมาทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่
Categories: บันเทิง

แก๊ป-มิ้งค์-บอส แท็กทีมสนุก ปลุกจิตสำนึกรักษ์โลก

Fri, 24/06/2016 - 05:45
รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม หนุ่มสาวหัวใจอีโค่ แก๊ป-ธนเวทย์, มิ้งค์ ยูมิโกะ และ บอส–จักรพันธ์ ไม่รอช้าเคลียร์คิวไปร่วมแจมเพื่อปลุกจิตสำนึกรักษ์โลก งานนี้หนุ่มสาวแท็กทีมบุก สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม...
Categories: บันเทิง