สมัครเรียนภาษาอังกฤษฟรี ที่โรงเรียน เวีย ลิงกัว ภูเก็ต

ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียน เวีย ลิงกัว (Via Lingua) แจ้ง ว่าหากคุณคือผู้หนึ่งที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ สามารถติดต่อสอบถามและลงทะเบียนเรียนฟรีได้ที่ โรงเรียน เวีย ลิงกัว ที่เป็นโรงเรียนที่เปิดทำการฝึกอบรมครูโดยเฉพาะ ตั้งอยู่บริเวณถนนเยาวราช ในเขตอำเภอเมืองระหว่างโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตกับโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต ซอยหยกอุทิศ ใกล้กับร้านอาหารแม่พรซีฟูด เยื้องกับร้านอาหารลัลบาย บ้านสามกอง โดยทางโรงเรียนเปิดให้บริการลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษฟรีทุกระดับ สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในเวลา 16.30 -20.00 น.

สำหรับ ในปัจจุบันผู้ที่มีความสนใจและได้เข้าร่วมเรียนภาษาอังกฤษฟรีกับทางโรงเรียน เวียลิงกัวส่วนใหญ่เป็นคนไทย แต่ยังมีนักเรียนจากประเทศอื่นเช่นกัน ได้แก่ชาวรัสเซีย, เอสโตรเนีย, จีน, อิตาลี และชาวเยอรมัน เข้ามาร่วมชั้นเรียนในช่วงที่พวกเขาได้มาอาศัยอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ส่วนบทเรียนที่จัดขึ้นทั้งหมดจะเป็นภาษาอังกฤษในระดับที่เหมาะสมกับความ สามารถของนักเรียน ตั้งแต่ภาษาอังกฤษระดับเริ่มต้นไปจนถึงในระดับที่สูงขึ้นไป

อย่างไรก็ดีจำนวนนักเรียนในแต่ละกลุ่มจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 4-16 คน มีนักเรียนจำนวนหนึ่งที่ได้ลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนมาอย่าง ต่อเนื่องทำให้เป็นเพื่อนที่สนิทกัน และทำให้บรรยากาศเป็นกันเองเหมาะสมในการเรียนรู้ การลงลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษฟรีกับทางโรงเรียนเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ที่จะช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษในระดับต่างๆ ตามความสามารถ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่วางแผนที่จะศึกษาในระดับที่สูงขึ้นหรือศึกษาต่อ ยังต่างประเทศ และต้องการศึกษาเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการสอบTOEFL หรือ IELTS

ทั้ง นี้ผู้ที่สนใจและมีความประสงค์จะสมัครลงทะเบียนเรียนโดยไม่เสียค่าเล่าเรียน สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางโรงเรียนได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลข 079-236306 หรือต้องการเยี่ยมชมสถานที่ ทางโรงเรียนมีความยินดีบริการในเวลาราชการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์
#
ขอขอบพระคุณ
ข้อมูลจาก :: ชัยวุฒิ พวงสุวรรณ สวท. ภูเก็ต วันที่ :: 20/10/2553

ลงประกาศฟรี! หมวด การศึกษา ได้ที่ http://www.phuketbuy.com/forum/39 ค่ะ